Taobao là gì? Cách tìm hàng hot trend trên Taobao
Đăng ký / Đăng nhập

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 19

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 45

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 71

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 86

Nhắc đến đặt hàng Trung Quốc không thể nào bỏ qua cái tên Taobao. Nhưng liệu các bạn đã thực sự hiểu đúng về Taobao? Các cách tìm hàng hot trend trên Taobao như thế nào? Đây đều là những câu hỏi tuy đơn giản, nhưng không mấy ai thực sự hiểu về cách order hàng Taobao cụ thể là như thế nào?

1, Taobao là gì?

Taobao tại địa chỉ www.taobao.com là sàn thương mại điện tửTMĐT thuộc bởi tập đoàn Alibaba. Taobao được thành lập vào năm2003, hoạt động theo mô hình C2C ( hai cá nhân giao dịch với nhau). Trong khoản thời gian đó, eBay và Amazon cũng tham gia vào thị trường Trung Quốc. Dù cạnh tranh vô cùng khốc liệt, nhưng Taobao cho thấy nhiều ưu thế của mình. Đến 2015, Taobao phát triển không ngừng nghĩ và chiếm 80% thị trường nội địa Quảng Châu, Trung Quốc.

Với màu chủ đạo là đỏ cam – màu tượng trưng cho lễ hội và sự thịnh vượng của Trung Quốc và linh vật con kiến tượng trưng cho sự đoàn kết để thành công đã tạo ra bộ hình ảnh đại diện vô cùng ấn tượng của Taobao.

Hiện nay, Taobao là sàn thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc và Taobao cũng không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Mua hàng trên Taobao, bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất… Taobao còn được xem là kho hàng lớn nhất, là nguồn hàng của không ít các doanh nghiệp bán lẻ, chủ shop online tại Việt Nam.

2, Cách tìm hàng hot trend trên Taobao.

Nổi tiếng là nơi có nguồn hàng đa dạng và phong phú nhất trên thị trường. Taobao cũng là nơi đầu tiên sản sinh ra những xu hướng đi đầu thời đại được giới trẻ quan tâm. Hầu hết, các sản phẩm bắt xu hướng tại thị trường Trung Quốc thì cũng sẽ được giới trẻ Việt Nam săn đón rất nhiều.

Nắm bắt cách order hàng hot trend trên Taobao cũng là bước đi khá thành công của không ít các chủ doanh nghiệp bán lẻ hay các chủ shop Online tại Việt Nam. Nếu bạn đang kinh doanh bằng nguồn hàng Taobao thì không thể bỏ qua cách tìm hàng hot trend trên Taobao để tăng doanh số.

Để bắt đầu tìm đồ trên Taobao, bạn cần phải đăng ký tài khoản Taobao. Bạn có thể tham khao bài hướng dẫn dưới đây để bắt đầu tạo tài khoản Taobao tại đây.

Tương tự như 1688, Taobao cũng được sử dụng chung bộ thống kê xu hướng và danh mục hàng hóa bán chạy. Bạn vui lòng tham khảo cách tìm hàng hot trend tại đây.

3, Mua hàng Taobao có đảm bảo không?

Vì trên sàn thương mại Taobao có không ít các cơ sở và nahf xưởng nên việc tìm một shop Taobao bán hàng uy tín cũng khiến nhiều khách hàng e ngại. Để đảm bảo vấn đề này, bạn cần tham khảo cách đánh giá uy tín nhà cung cấp Taobao.

Cách đánh giá uy tính shop Taobao vô cùng đơn giản, bạn hãy tham khảo tại đây để việc đặt hàng đảm bảo an toàn chất lượng hơn bạn nhé.

 

 

 

Bài viết tương tự

EOrder thông báo về việc vận hành duy nhất trên website eorder.vn

Kính gửi Quý Khách hàng! EOrder xin thông báo về việc vận hành, hỗ trợ Khách hàng trên website với các thông tin cụ thể như sau: Website: EOrder vận hành duy nhất trên trang chính là eorder.vn, Khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ vui lòng truy cập website eorder.vn để đặt […]

Thông báo triển khai mặc định lựa chọn dịch vụ Kiểm Hàng trên eOrder.vn

Kính gửi Quý Khách Hàng!    Để đảm bảo hàng hóa khi giao tới Khách hàng đúng mẫu mã, thuộc tính sản phẩm đã chọn khi mua hàng. Từ ngày 17/07/2021 eOrder sẽ mặc định lựa chọn dịch vụ Kiểm Hàng khi Khách hàng tạo đơn. Trường hợp Khách hàng không có nhu cầu kiểm […]

Bài viết liên quan

Chính sách mua hàng đối với sản phẩm hạn chế nhập

I. Định nghĩa: Mặt hàng hạn chế nhập là những mặt hàng thuộc danh mục sản phẩm ngành hàng sau: Mỹ phẩm: Son, phấn mắt, kem dưỡng da, … Thực phẩm: Bánh, hoa quả sấy khô, trà, … Dụng cụ, thiết bị y tế: Khẩu trang, máy đo huyết áp, … Cây, củ giống: Cây […]

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC CÙNG EORDER

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của EOrder là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây: 1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của EOrder. 2. Quý khách đã tìm hiểu […]

EOrder thông báo tiếp tục dịch vụ vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022

Kính gửi Quý Khách Hàng!   Do ảnh hưởng xấu của thời tiết nên EOrder tạm hoãn hoạt động đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022.  Vì vậy, các bộ phận: Chăm sóc Khách Hàng, mua hàng toàn hệ thống và xuất hàng tại kho Hà Nội vẫn sẽ hoạt động bình thường vào thứ Bảy ngày 13/08/2022 (kho Sài Gòn […]