Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688, taobao, tmall
Đăng ký / Đăng nhập

Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688

Gần đây, việc nhập hàng Trung Quốc đã dần phổ biến trong thị trường Việt Nam. Đặc biệt, đối với những chủ doanh nghiệp hay chủ shop thì sàn thương mại điện tử (TMĐT) 1688 được xem như kho hàng sỉ, số lượng khổng lồ với mức giá cực rẻ. Giữa thị trường bán hàng dầy cạnh tranh như hiện nay, muốn tăng sức hút khách hàng, các chủ doanh nghiệp buộc phải có những mặt hàng chạy theo xu hướng.

Hầu như, những mặt hàng bán chạy trên 1688 đều có sức hút với thị trường. Có hai cách để bạn có thể tìm hàng HOT TREND trên 1688.

  • Dựa vào lượt bán chạy nhất.
  • Hoặc, dựa vào lượt tìm kiếm nhiều nhất.

Hãy cùng eOrder tìm hiểu cách nhập hàng hot trend trên 1688 ngay nhé!

Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688

Cách 1. Đặt hàng Quảng Châu thông qua sản phẩm bán chạy nhất trên 1688.com

1688 được mệnh danh là nguồn hàng sỉ của Trung Quốc. Các sản phẩm mới có lượt mua nhiều tại đây chính là những sản phẩm có độ hot nhất định. Vì thế, bạn có thể dự đoán xu hướng nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Bước 1: Bạn truy cập vào tao.1688.com. Đây là trang thống kê các sản phẩm bán chạy trên 1688. Trang web sử dụng 100% tiếng Trung, do dó hãy sử dụng công cụ dịch của google để dịch trang.

Bước 2: Tại màn hình bên trái, những sản phẩm hot trend trên 1688 sẽ được hiển thị.

Lưu ý: Đây là tính năng mới được thử nghiệm, nên sẽ còn nhiều hạn chế về hàng hóa. Bạn có thể tham khảo cách 2 để lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Cách 2. Đặt hàng Trung Quốc thông qua số lượng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên 1688.

Đây là cách làm phổ biến và cung cấp thông tin gần như là chính xác nhất. Tập đoàn Alibaba (công ty “mẹ” của 1688, Tmall và Taobao,…) đã phát triển trang web này để hỗ trợ tối đa việc xác định xu hướng, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688
hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688

Bước 1: Bạn truy cập vào trang index.1688.com. Đây là trang thống kê từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Từ đây, các bạn có thể biết sản phẩm nào đang đón đầu xu hướng của người tiêu dùng.

Trang web hiển thị dữ liệu một cách chính xác nhất. Bạn có thể lựa chọn xem thống kê từ khóa được tìm kiếm trong 7 ngày, 30 ngày,…hoặc khoản thời gian khác tùy vào nhu cầu của bạn.

hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688
Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688

 

Bước 2: Bạn thao tác theo từng bước như hình bên dưới để biết thêm cách xác định sản phẩm hot trend.

hướng dẫn tìm kiếm hàng hot trend trên 1688 bằng trang index
hướng dẫn tìm kiếm hàng hot trend trên 1688 bằng trang index

>> Ngoài ra, bạn còn có thể xem hướng dẫn tìm hàng hot trend 1688 tháng 8 tại đây!

Những điều cần lưu ý khi tìm hàng hot trend trên 1688

Hầu hết, các trang thương mại điện tử đều yêu cầu người dùng phải có tài khoản trước khi mua hàng. Nếu bạn chưa có tài khoản 1688, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản 1688 mua hàng Trung Quốc.

Sẽ có một số bất lợi nếu bạn không biết tiếng Trung, vì gần như các trang đều sử dụng 100% tiếng Trung. Hiểu được khó khăn đó, eOrder đã tổng hợp các từ khóa thông dụng để tìm hàng trên 1688, Taobao và Tmall. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình ảnh để tìm hàng. Đây là cách làm đơn giản và dễ dàng nhất, mời bạn tham khảo các tìm hàng bằng hình ảnh tại đây!

Hãy chọn đơn vị uy tín chất lượng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhập hàng Trung Quốc. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng. Điều đó sẽ đảm bảo việc mua hàng hot trend sẽ dễ dàng hơn. Tự tin là một trong những đơn vị mua hộ; vận chuyển và kiểm hàng 1688 lâu đời và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã có hơn 16,000 khách hàng đang sử dụng.

  • Đơn hàng của bạn sẽ được mua hộ thành công trong 2h.
  • Giao diện tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng. Không biết tiếng Trung vẫn mua hàng thành công.
  • Lộ trình mua hàng sẽ được cập nhật liên tục theo từng giai đoạn. Bạn sẽ biết kiện hàng đang ở trạng thái như thế nào.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình. Giúp bạn đàm phán, thương lượng, thay bạn tương tác với nhà cung cấp bên Trung.
  • Hệ thống kho bãi hơn 10.000m2. Sức chứa khổng lồ, đảm bảo những kiện hàng của bạn luôn được vận chuyển nhanh nhất có thể.
  • Hệ thống vận chuyển toàn quốc, bạn có thể nhận hàng bất cứ đâu trên khắp các tỉnh thành. Không lo kẹt biên, tắc biên.

Hy vọng bài hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688 sẽ giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn. Nếu bạn cần tư vấn hay giải đáp các thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy đăng ký tài khoản mua hàng Trung Quốc và trải nghiệm ngay!

Bài viết tương tự

Hướng dẫn đặt đơn hàng mua ngoài trên eOrder.vn

Đối với những sản phẩm muốn mua ngoài trang taobao.com/ tmall.com và 1688.com, khách hàng có thể thao tác tạo đơn hàng ngoài như sau: + Bước 1: Truy cập đường link sản phẩm: https://item.taobao.com/item.htm?id=621981496444 + Bước 2: Thao tác đặt sản phẩm về giỏ bình thường qua công cụ đặt hàng của eOrder.vn. Có […]

Cách tạo tài khoản 1688 và đăng nhập 1688

Nếu Taobao là sàn thương mại điện tử chuyên về bán lẻ thì 1688.com được mệnh danh là kho hàng sỉ của Trung Quốc. Tại Việt Nam, đã có không ít các chủ shop online chọn 1688 là nơi nhập hàng để kinh doanh. Nếu bạn đang cân nhắc về việc nhập hàng 1688 thì […]

Kiểm hàng Trung Quốc là gì? Tại sao nên kiểm hàng Trung Quốc?

Kiểm hàng Trung Quốc là gì? Kiểm hàng Trung Quốc là thực hiện quá trình theo dõi và so sánh các sản phẩm; hàng hóa trong kiện hàng được nhận từ nhà cung cấp với sản phẩm trong link mà khách hàng mua hộ tại eOrder. Chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận thông tin […]

Bài viết liên quan

EOrder thông báo điều chỉnh GIẢM tỷ giá ngày 26/05/2023

Kính gửi Quý Khách hàng! Kể từ 12h00 trưa Thứ Sáu ngày 26/05/2023, EOrder điều chỉnh GIẢM tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 12h00 ngày 26/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3490 VNĐ. Trân trọng thông báo! BQT Eorder.vn

Eorder thông báo điều chỉnh GIẢM tỷ giá ngày 11/05/2023

Kính gửi Quý Khách hàng! Kể từ 15h00 Thứ Năm ngày 11/05/2023, Eorder điều chỉnh GIẢM tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 15h00 ngày 11/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3510 VNĐ. Trân trọng thông báo! BQT Eorder.vn  

Thông báo điều chỉnh GIẢM phí VCQT về Việt Nam ngày 05/05/2023

Kính gửi Quý khách hàng! EOrder xin thông báo điều chỉnh giảm phí Vận chuyển Quốc tế về Việt Nam, với tất cả các mức trọng lượng của đơn hàng, cụ thể như sau: Đối với hình thức Vận chuyển thường: – Điều chỉnh giảm 2.000đ/kg đối với hình thức Vận Chuyển Thường, với tất cả các mức trọng lượng của đơn hàng. 2. Đối với […]