Phí đóng gỗ hàng Trung Quốc tại eorder.vn dành cho khách hàng
Đăng ký / Đăng nhập

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 19

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 45

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 71

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 86

1. Phí đóng gỗ hàng trung quốc là gì:

phí đóng gỗ mặt hàng trung quốc tại eorder

Đóng gỗ hàng Trung Quốc là hình thức đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, eOrder yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa cho khách hàng.

Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển. Có 2 cách để bạn bảo vệ hàng hóa, bao gồm: đóng gỗ hàng trung quốc và đóng (quấn) túi khí.

Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi eOrder tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của eOrder, để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

2. Công thức tính phí đóng gỗ hàng trung quốc:

PHÍ ĐÓNG GỖ = Phụ phí vật tư, nhân công đóng gỗ + Khối lượng gỗ tăng thêm * Phí vận chuyển TQ-VN áp dụng đối với đơn hàng

3. Công thức tính phí đóng (quấn) túi khí:

PHÍ ĐÓNG (QUẤN) TÚI KHÍ = Phụ phí vật tư, nhân công đóng (quấn) túi khí + Khối lượng túi khí tăng thêm * Phí vận chuyển TQ-VN áp dụng đối với đơn hàng.

4. Bảng tính quy đổi trọng lượng gỗ tăng thêm và tính phụ phí theo thể tích kiện hàng:

( Lưu ý phí đóng gỗ tính hàng Trung Quốc trên từng kiện hàng eOrder nhận được)

Ví dụ: Nếu kiện hàng của Quý khách có kích thước 20cm x 20cm x 20cm (tương đương thể tích 0.008m3), phí vận chuyển Quốc tế TQ-VN là 37.000vnd/kg; khi đó:

Phí đóng gỗ chung= 20.000vnd + 0.3 * 37.000 = 31.100vnđ.

Phí đóng gỗ riêng = 50.000vnd + 0.3 * 37.000 = 61.100vnđ.

Lưu ý: Đóng gỗ không ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Bạn có thể tham khảo thêm chính sách đóng gỗ hàng trung quốc tại đây hoặc liên hệ với eOrder qua thông tin hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc. Bên cạnh đó, để đảm bảo việc mua hàng chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn đánh giá nhà cung cấp trên các sàn thương mại điện tử tại đây.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng Trung Quốc, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị hỗ trợ úy tín. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng trung quốc từ A-Z tại đây. Là một trong những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết

  • Mua hàng thành công chỉ trong 2h.
  • Giao diện bằng tiếng Việt dễ dàng sử dụng.
  • Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh, cho phép bạn cập nhật lộ trình chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng toàn quốc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành.

Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm và đăng ký tài khoản nhập hàng Trung Quốc tại đây.

eorder.vn là một sản phẩm dịch vụ của EB2B

Bài viết tương tự

Bảng phí nhập hàng Trung Quốc eOrder

Bảng phí dịch vụ eOrder cung cấp cho bạn đầy đủ ngay tại bài viết này với đầy đủ các loại phí như phí mua hàng, phí kiểm hàng, phí vận chuyển,..

Ưu đãi nhập hàng Trung Quốc

eOrder có nhiều chương trình ưu đãi phí dịch vụ, bao gồm:- Ưu đãi phí vận chuyển theo khối lượng tích lũy ngừng áp dụng từ ngày 17/02/2017

Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Phí giao hàng nội địa Việt Nam dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại eOrder được thể hiện chi tiết trong bảng thể hiện tại bài viết.

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2023

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, EOrder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: –       Nghỉ lễ Quốc Khánh: EOrder nghỉ thứ 6 (ngày 01/09) và thứ 7 (ngày 02/09). –       Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội và Sài Gòn từ ngày 01/09 đến 03/09 sẽ bị […]

Cảnh báo thủ đoạn lừa chuyển tiền qua việc quét mã QR

Kính gửi Quý Khách hàng, Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hình thức lừa đảo mới. Đối tượng lừa đảo giả làm nhân viên của các Công ty để chào mời dịch vụ và thông báo cho Khách hàng chuyển tiền để sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua hình thức chuyển khoản […]