Kinh nghiệm nên order Taobao hay order 1688 để bắt đầu kinh doanh
Đăng ký / Đăng nhập

Vì tính chất hàng hóa đa dạng và mức giá chênh lệch cũng không quá lớn nên không ít khách hàng cảm thấy khó lựa chọn nên nhập hàng Taobao hay nhập hàng 1688. Trước khi bắt đầu, eOrder khuyên bạn nên nắm được những kiến thức cơ bản về các sàn thương mại Trung Quốc tại đây.

eOrder.vn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác giữa việc nên chọn order hàng Taobao hay order hàng 1688.

1, Giống nhau:

Cả Taobao và 1688 đều là công ty con của tập đoàn Alibaba. Cả hai trang này đều có lượng hàng hóa khổng lồ, cung cấp nguồn hàng đa dạng và phong phú với mức giá vô cùng phải chăng. Các sản phẩm trên 1688 và Taobao luôn được giới trẻ Trung Quốc yêu thích.

Cả hai sàn thương mại điện tử Taobao và 1688 đều có chung một phong cách và cách sử dụng tương đối giống nhau đến 98%. Đó là lý do bạn chỉ cần tạo một tài khoản 1688 là có thể sử dụng luôn trên Taobao. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Trung QUốc nhưng chưa có tài khoản 1688 thì có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688 tại đây.

Nên order hàng Taobao hay order hàng 1688
Nên order hàng Taobao hay order hàng 1688

2, Khác nhau:

Order hàng Taobao: Taobao là sàn thương mại điện tử thành lập theo mô hình B2C (business to customer). Điều này có nghĩa bạn có thể mua lẻ hoặc mua sỉ trên Taobao.

Tùy vào từng shop, từng sản phẩm bạn có thể được mua hàng với số lượng 1 hoặc nhiều hơn nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh. Bên cạnh đó, bởi vì hơn 70% khách mua hàng trên Taobao thường là khách lẻ nên bạn có thể tìm thấy rất nhiều các chương trình khuyến mãi tại Taobao.

Order hàng 1688: Không giống như Taobao, 1688 là mô hình B2B (business to business), bạn chỉ có thể mua hàng 1688 với số lượng từ 2,3 sản phẩm trở lên. Vì được thành lập để phục vụ nhu cầu bán sỉ nên 1688 chỉ bán hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn đang kinh doanh và có nhu cầu mua hàng giá sỉ thì 1688 chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với chính sách phục vụ khách sỉ nên khi bạn mua hàng số lượng nhiều sẽ có mức giá chiết khấu vô cùng tiết kiệm.

Bên cạnh đó, để cho việc mua hàng 1688 hay mua hàng Taobao đảm bảo chất lượng bạn cần biết cách đánh giá uy tính shop nhập hàng Quảng Châu. Hãy tham khảo cách đánh giá shop tại đây để việc mua hàng của bạn an toàn và chất lượng hơn nhé!

Bài viết liên quan

TB Chương trình Khuyến mãi “Cách mạng mua sắm trực tuyến 12/12”

Kính gửi Quý Khách hàng! Sau chương trình Khuyến mãi Lễ hội Độc thân 11/11, các Nhà cung cấp (“NCC”) trên website: www.taobao.com tiếp tục thực hiện chương trình Khuyến mãi, giảm giá nhân ngày “Cách mạng mua sắm trực tuyến – 12/12”. Đây là cơ hội để Quý khách lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt với mức […]

EOrder thông báo điều chỉnh GIẢM tỷ giá ngày 04/12/2022

Kính gửi Quý Khách hàng! Kể từ 15h00 Chủ Nhật ngày 04/12/2022, EOrder điều chỉnh GIẢM tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 15h00 ngày 04/12/2022 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3600 VNĐ. Trân trọng thông báo! BQT EOrder.vn

EOrder thông báo về việc vận hành duy nhất trên website eorder.vn

Kính gửi Quý Khách hàng! EOrder xin thông báo về việc vận hành, hỗ trợ Khách hàng trên website với các thông tin cụ thể như sau: Website: EOrder vận hành duy nhất trên trang chính là eorder.vn, Khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ vui lòng truy cập website eorder.vn để đặt […]