Kinh nghiệm nên order Taobao hay order 1688 để bắt đầu kinh doanh
Đăng ký / Đăng nhập

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 19

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 45

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 71

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 86

Vì tính chất hàng hóa đa dạng và mức giá chênh lệch cũng không quá lớn nên không ít khách hàng cảm thấy khó lựa chọn nên nhập hàng Taobao hay nhập hàng 1688. Trước khi bắt đầu, eOrder khuyên bạn nên nắm được những kiến thức cơ bản về các sàn thương mại Trung Quốc tại đây.

eOrder.vn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác giữa việc nên chọn order hàng Taobao hay order hàng 1688.

1, Giống nhau:

Cả Taobao và 1688 đều là công ty con của tập đoàn Alibaba. Cả hai trang này đều có lượng hàng hóa khổng lồ, cung cấp nguồn hàng đa dạng và phong phú với mức giá vô cùng phải chăng. Các sản phẩm trên 1688 và Taobao luôn được giới trẻ Trung Quốc yêu thích.

Cả hai sàn thương mại điện tử Taobao và 1688 đều có chung một phong cách và cách sử dụng tương đối giống nhau đến 98%. Đó là lý do bạn chỉ cần tạo một tài khoản 1688 là có thể sử dụng luôn trên Taobao. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Trung QUốc nhưng chưa có tài khoản 1688 thì có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688 tại đây.

Nên order hàng Taobao hay order hàng 1688
Nên order hàng Taobao hay order hàng 1688

2, Khác nhau:

Order hàng Taobao: Taobao là sàn thương mại điện tử thành lập theo mô hình B2C (business to customer). Điều này có nghĩa bạn có thể mua lẻ hoặc mua sỉ trên Taobao.

Tùy vào từng shop, từng sản phẩm bạn có thể được mua hàng với số lượng 1 hoặc nhiều hơn nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh. Bên cạnh đó, bởi vì hơn 70% khách mua hàng trên Taobao thường là khách lẻ nên bạn có thể tìm thấy rất nhiều các chương trình khuyến mãi tại Taobao.

Order hàng 1688: Không giống như Taobao, 1688 là mô hình B2B (business to business), bạn chỉ có thể mua hàng 1688 với số lượng từ 2,3 sản phẩm trở lên. Vì được thành lập để phục vụ nhu cầu bán sỉ nên 1688 chỉ bán hàng với số lượng lớn.

Nếu bạn đang kinh doanh và có nhu cầu mua hàng giá sỉ thì 1688 chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với chính sách phục vụ khách sỉ nên khi bạn mua hàng số lượng nhiều sẽ có mức giá chiết khấu vô cùng tiết kiệm.

Bên cạnh đó, để cho việc mua hàng 1688 hay mua hàng Taobao đảm bảo chất lượng bạn cần biết cách đánh giá uy tính shop nhập hàng Quảng Châu. Hãy tham khảo cách đánh giá shop tại đây để việc mua hàng của bạn an toàn và chất lượng hơn nhé!

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2023

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, EOrder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: –       Nghỉ lễ Quốc Khánh: EOrder nghỉ thứ 6 (ngày 01/09) và thứ 7 (ngày 02/09). –       Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội và Sài Gòn từ ngày 01/09 đến 03/09 sẽ bị […]

Cảnh báo thủ đoạn lừa chuyển tiền qua việc quét mã QR

Kính gửi Quý Khách hàng, Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hình thức lừa đảo mới. Đối tượng lừa đảo giả làm nhân viên của các Công ty để chào mời dịch vụ và thông báo cho Khách hàng chuyển tiền để sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua hình thức chuyển khoản […]