Order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ
Đăng ký / Đăng nhập

Order hàng điện tử Trung Quốc để làm gì?

Nhập hàng, order hàng điện tử Trung Quốc. eOrder.vn nhận nhập hàng, order hàng điện tử Trung Quốc về Việt Nam uy tín và rét rẻ nhất bây chừ. Chúng tôi đáp ứng khách hàng dựa trên phương châm nhanh – rẻ- chất lượng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Hàng điện tử Trung Quốc được xem là vị trí lý tưởng để dân buôn sỉ hoặc lẻ hướng đến mục tiêu kinh hãi doanh những mặt hàng điện tử đảm bảo chất lượng, mẫu mã nhiều chủng loại và thích mắt. Các nghiên cứu vớt cho thấy hàng điện tử Trung Quốc chiếm phần lớn thị phần hàng điện tử Việt Nam bây chừ.

Order hàng điện tử Trung Quốc
Order hàng điện tử Trung Quốc

Order hàng điện tử Trung Quốc về thị trường Việt Nam, tại sao không?

Vẫn có nhiều thắc bận bịu rằng tại sao hàng điện tử Trung Quốc lại được ưa chuộng tại Việt Nam hiện giờ. Vì:

  • Giá thành rẻ: Các mặt hàng điện tử tại Trung Quốc có mức lạnh lẽo rẻ hơn rất nhiều so với hàng trong nước và hàng nhập ngoại khác. VIệc giá thành rẻ đến từ nhiều nhân tố khác nhau. Trong đó, phải kể đến yếu tố nhân công rẻ, nguyên liệu sẵn có, phương thức quảng cáo để dành và mô hình phát triển công nghiệp đã giúp cho giá thành giảm xuống sâu nhưng vẫn kiếm được lợi nhuận và biến thành món hàng được nhiều người ưa chuộng.
  • Hàng hóa nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã: Hàng điện tử Trung Quốc rất nhiều chủng loại và giàu sang với rất nhiều loại từ hàng dân dã đến cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người chi tiêu. Những mến hiệu điện tử hàng đầu của Trung Quốc như: Xiaomi, Meizu, Lenovo, Nomi, LeTV đã dần đoạt được được thị trường trong khi có toàn vẹn tính năng và đặc điểm của các gã to con trên trái đất như Samsung, Apple, LG, Panasonic…
  • Sức thú vị của hàng điện tử Trung Quốc trên các website mại điện t: Các trang TMĐT lớn của Alibaba Group được coi là những trang có nguồn hàng chất lượng, uy tín cùng với mức lạnh cực kỳ rẻ bởi tại đây quy tụ nhiều nhà hỗ trợ với đủ các mặt hàng, trong đó đồ điện tử và mặt hàng thời trang chiếm thị đa số.

Nếu bạn muốn thử sức hoảng hồn doanh hàng điện tử nhưng lại có nguồn vốn hạn hẹp thì tốt nhất nên chọn những trang web uy tín như Alibaba, Taobao, Alivnexpress, 1688,. Để kiếm được lợi nhuận.

Hàng điện tử order hàng Trung Quốc đã trở nên rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Và giờ đây, việc này đã trở nên quá dễ dàng với sự có mặt của những trang thương mại điện tử lớn, chuyên buôn bán, bán lẻ, tất cả các mặt hàng điện tử nhiều người biết đến của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Aliexpress, 1688. Khách hàng có thể đặt hàng hầu hết các loại linh khiếu nại điện tử kể cả loại thông dụng lẫn hàng hiếm với chất lượng và giá cả hợp lý.

Order hàng điện tử Trung Quốc tại eOrder.vn đơn giản nhất

Bây giờ, eOrder.vn hỗ trợ dịch vụ Order hàng điện tử Trung Quốc chính hãng với mẫu mã đẹp cùng mức lạnh lẽo vận chuyển cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, eOrder.vn còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng, mua hộ hàng Trung Quốc. Quý khách có thể yên tâm sử dụng.

eOrder.vn luôn đi đầu trong dịch vụ giúp đỡ khách hàng mua hàng rẻ nhất, vận chuyển hàng nhanh nhất. Chúng tôi luôn phấn đấu biến thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bussiness và logistic giữa Trung Quốc và Việt Nam.

Hiện nay, có không ích khách hàng gặp nhiều rủi ro khi mua hàng 1688. Do đó, để việc mua hàng Trung Quốc thuận lợi và đảm bảo chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ các đánh giá về chất lượng hàng hóa từ người dùng trước đó. Để biết cách đánh giá uy tín nhà cung cấp trên 1688, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn có nhu cầu mua những mặt hàng dễ vỡ trên 1688.com, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gỗ kiện hàng. Đây là cách giảm thiểu các rủi ro gây hư hỏng hàng hóa. Bạn có thể tìm hiểu về chính sách đóng gỗ hàng Trung Quốc tại đây.

>> Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản 1688.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tmall.

 Một số lưu ý khi mua hàng 1688, Taobao, Tmall

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên 1688 thì sẽ gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm hoặc nguồn hàng. Bởi lẽ, trên các ứng dụng thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng 100% tiếng Trung. Hiểu vấn đề đó, chúng tôi xin cung cấp những từ khóa thông dụng khi mua hàng Trung Quốc hoặc bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm sản phẩm 1688 và Taobao bằng hình ảnh.

Hiện nay, có không ích khách hàng gặp nhiều rủi ro khi mua hàng 1688. Do đó, để việc mua hàng Trung Quốc thuận lợi và đảm bảo chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ các đánh giá về chất lượng hàng hóa từ người dùng trước đó. Để biết cách đánh giá uy tín nhà cung cấp trên 1688, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn có nhu cầu mua những mặt hàng dễ vỡ trên 1688.com, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gỗ kiện hàng. Đây là cách giảm thiểu các rủi ro gây hư hỏng hàng hóa. Bạn có thể tìm hiểu về chính sách đóng gỗ hàng Trung Quốc tại đây.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tmall.

Hãy chọn dịch vụ uy tín

Việc đặt hàng Trung Quốc sẽ gặp nhiều vấn đề. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một dịch vụ hỗ trợ mua hàng, vận chuyển và kiểm hộ hàng Trung Quốc uy tín. Hiện nay, eOrder đang là một trong những đơn vị hỗ trợ mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc được hơn 16,000 khách hàng đang sử dụng.

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng thành công trong vòng 2h.
  • Vận chuyển và giao hàng khắp toàn quốc: Hà Nội (5-6 ngày), TP.HCM (7-8 ngày),…
  • Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh, cập nhật liên tục lộ trình vận chuyển hàng về chính xác theo từng giai đoạn.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng hơn 10.000m2. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc nhập hàng có số lượng lớn hoặc mua lẻ.
  • Chính sách đền bù 100% khi hàng hóa hư hỏng, mất hàng hoặc thiếu hàng. Giảm tải các vấn đề rủi ro khi đặt hàng Trung Quốc, bạn yên tâm sử dụng!

Hãy trực tiếp sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mua hộ, vận chuyển và kiểm hàng Trung Quốc của eOrder. Đăng ký tài khoản mua hàng Trung Quốc tại đây!

eOrder là một sản phẩm của EB2B

Bài viết tương tự

Dịch vụ vận chuyển hàng, ship hàng từ Trung Quốc về Cà Mau giá rẻ

Nếu TPHCM hay Hà Nội là trung tâm kinh hãi tế lớn nhất Việt Nam thì Cà Mau cũng là một địa phận cần thiết không thường trong việc sản xuất ngành công nghiệp yêu thương mại hàng hóa. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ ship hàng hay vận chuyển hàng từ Trung […]

Order đặt mua sỉ Hàng Ví Dáng Dài Quảng Châu Trung Quốc Thời Trang

Sử dụng dịch vụ của Nhập hàng ALI để order hàng, đặt hàng ví dáng dài Quảng Châu Trung Quốc sẽ rất tiện lợi và nhanh chóng. Chúng tôi có công cụ hỗ trợ giúp bạn mua hàng, nhập hàng ví dáng dàng Quảng Châu Trung Quốc nam – nữ dễ dàng hơn, thay bạn […]

Nhận ship hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Cần Thơ giá rẻ, uy tín

Cần Thơ là trung tâm thương mại sầm uất nhất nhì khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Thị trường hàng hóa tại đây phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là nhu cầu ship hàng, giao hàng hàng từ Trung Quốc về Cần Thơ cũng tăng theo. Vậy tại sao lại bỏ qua dịch […]

Bài viết liên quan

Thông báo lịch nghỉ và lịch làm việc lại sau Tết Nguyên Đán 2023

Kính gửi Quý Khách hàng! EOrder xin thông báo lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Âm Lịch 2023 như sau: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023: –       Thời gian giao hàng tại kho phân phối Hà Nội đến hết ngày 18/01/2023 (tức ngày 27/12 Âm lịch). –      Thời gian giao […]

Thông báo tạm ngưng dịch vụ từ 14h30 ngày 09/01/2023

Kính gửi Quý Khách Hàng! Để chuẩn bị cho các hoạt động tổng kết cuối năm, từ 14h30 ngày 09/01/2023 EOrder xin phép tạm ngưng dịch vụ bao gồm: Chăm sóc Khách Hàng, mua hàng và xuất hàng tại kho Hà Nội (kho Sài Gòn vẫn hoạt động bình thường).  – Những yêu cầu giao hàng tại kho Hà Nội sẽ được […]