Kinh nghiệm mở shop quần áo và tìm nguồn hàng kinh doanh
Đăng ký / Đăng nhập
Chương trình CÙNG NHAU VƯỢT QUA Đại dịch Covid 2021
Xem thêm chi tiết
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Eorder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: Nghỉ lễ Quốc Khánh: Eorder nghỉ thứ 5 (ngày 02/09) và thứ 6 (ngày 03/09). Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội từ ngày 01/09 […]

Xem thêm chi tiết
Thông báo mua hàng trở lại và tạm dừng hoạt động tại kho Sài Gòn

  Kính gửi Quý Khách hàng! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND Thành phố, người dân không được phép ra/vào khu vực bị phong toả. Kể từ ngày 27/08/2021, Eorder tiếp tục nhận […]

Xem thêm chi tiết
Chương trình CÙNG NHAU VƯỢT QUA Đại dịch Covid 2021
Xem thêm chi tiết
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Eorder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: Nghỉ lễ Quốc Khánh: Eorder nghỉ thứ 5 (ngày 02/09) và thứ 6 (ngày 03/09). Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội từ ngày 01/09 […]

Xem thêm chi tiết
Thông báo mua hàng trở lại và tạm dừng hoạt động tại kho Sài Gòn

  Kính gửi Quý Khách hàng! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND Thành phố, người dân không được phép ra/vào khu vực bị phong toả. Kể từ ngày 27/08/2021, Eorder tiếp tục nhận […]

Xem thêm chi tiết

Kinh nghiệm mở shop quần áo và tìm nguồn hàng kinh doanh

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của internet, hiện nay xu hướng bán hàng online đang phát triển trở thành lựa chọn của tới hơn 70% người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn mở shop quần áo online thì hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm bắt các kinh nghiệm mở shop quần áo và tìm nguồn hàng kinh doanh giá rẻ chất lượng cao.

Đối tượng mua hàng của bạn là ai?

Dù bạn làm bất kỳ công việc nào thì lên cho mình một kế hoạch chi tiết cũng là phương án giải quyết nhiều vấn đề nhất mà bạn có. Một kế hoạch hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phát sinh và cứu cánh cho những trường hợp khó. Thế nên để bắt đầu xây dựng nó, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắc đến.

Khi mới bắt đầu kinh doanh bạn luôn có rất nhiều công việc cần lo và cần triển khai nên khi mới mở shop quần áo bạn chỉ nên chọn tập trung một đối tượng khách hàng nhất định. Khi đã có đối tượng bạn sẽ biết được mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn và muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn

Thông thường trước khi tìm nguồn hàng kinh doanh bạn sẽ phải dự tính trước nguồn vốn mình có thể bỏ ra. Vậy, muốn mở shop quần áo cần bao nhiêu vốn? Với kinh nghiệm của chúng tôi dù bạn bỏ ra số tiền là bao nhiêu thì cũng chỉ nên dành 50% số tiền vốn bỏ ra để lấy hàng.

Khi kinh doanh lần đầu bạn không nên mạo hiểm bỏ ra toàn bộ số vốn để tránh tình trạng mất cả chì lẫn chài. Bên cạnh nguồn vốn nhập đồ, thuê mặt bằng, mua đồ trang trí, đặt quảng cáo,… bạn cũng phải chuẩn bị cho mình một ngồn vốn rủi ro để có thể ứng phó trong những trường hợp đặc biệt.

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu

Khi đã xác định được cho mình nguồn khách hàng bạn có thể bắt đầu tìm nguồn nhập hàng. Lúc này bạn có thể liên hệ với các mối buôn quen biết hoặc nhập hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp để có giá rẻ nhất. Bạn có thể tìm nguồn hàng nội địa tại các chợ đầu mối hoặc nguồn hàng đổ buôn giá rẻ nhiều mẫu mã từ Trung Quốc ở các các cửa khẩu. Một cách được nhiều người sử dụng và quan tâm hơn đó là nhập hàng Trung Quốc bằng cách đặt hàng trên các website mua hộ, một trong những dịch vụ mà Hangquangchau247.vn đang triển khai.

Tìm nguồn hàng online

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay bạn nên tìm nguồn hàng kinh doanh và nhập nguồn hàng trực tiếp từ các nhà cung cấp Trung Quốc để có giá vốn rẻ. Vậy muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu, bạn có thể truy cập các trang web bán hàng Trung Quốc nổi tiếng như Tmall. Taobao, 1688,…và sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hàng Quảng Châu 247 để đặt hàng và nhận hàng tại nhà bất kể số lượng.

Nếu bạn biết tiếng Trung bạn có thể đàm phán giá và đánh hàng Quảng Châu trực tiếp từ nhà cung cấp. Nhưng nếu bạn không giỏi tiếng Trung thì hệ thống CSKH của Hàng Quảng Châu 247 sẽ là cầu nối nhanh nhất cho bạn đến các nhà buôn Trung Quốc để chọn đặt hàng, lên đơn và đàm phán giá.

Bên cạnh đó, dù khi muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của Hàng Quảng Châu 247 để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và nhận những chính sách bảo hiểm cũng như ưu đãi lớn nhất cho đơn hàng của mình.

Thuê mặt bằng và trang trí cửa hàng

 

Khi đã có biết cách tìm nguồn hàng kinh doanh bạn sẽ có thể triển khai bước tiếp theo là thuê mặt bằng. Một địa điểm kinh doanh tốt sẽ giúp bạn kéo khách và quảng cáo các sản phẩm của mình tốt nhất.

Như thế nào là một nơi có mặt bằng đẹp? Bạn nên chọn cho mình cách địa điểm ở khu vực đông dân và tập trung loại khách hàng mà bạn lựa chọn. Ví dụ bạn muốn bán quần áo cho các đối tượng từ 16 – 28 tuổi thì các khu vực trường đại học, cao đẳng, các khu dân cư lớn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mặt bằng bạn thuê nên có không gian cửa thoáng, tránh các đường một chiều và đặc biệt không nên chọn ở các góc khuất. Hãy chọn một cửa hàng có vỉa hè để khách có thể đỗ xe dễ dàng nhất và cũng không nên thuê cửa hàng quá lớn để vừa tiết kiệm vốn vừa dễ dàng bày bán các mặt hàng của mình bạn nhé.

Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng ngoài việc đa dạng mẫu mã sản phẩm phù hợp với xu hướng thì bạn cũng phải biết cách chăm chút và trang trí cửa hàng. Dựa vào đối tượng khách hàng bạn phải chọn cho mình những layer trang trí phù hợp nhất. Ngoài ra, tùy thuộc vào khách hàng bạn cũng phải chọn thiết kế cho mình một biển quảng cáo thật phù hợp.

Ví dụ bạn nhắn vào đối tượng khách hàng là trẻ em thì bạn phải trang trí cho cửa hàng của mình một không khí thật đáng yêu, trẻ trung và ngọt ngào thì khả năng hút khách của bạn sẽ tăng đến 89% đấy.

  • Bạn nên biết dịch vụ mua hộ là gì, hoạt động như thế nào, nếu muốn lấy hàng Trung Quốc để kinh doanh, buôn bán

Hãy truy cập hangquangchau247.vn để biết thêm các kinh nghiệm mở shop quần áo, kinh doanh lần đầu và nhập nguồn hàng Quảng Châu bạn nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hàng Quảng Châu 247.vn 

Mã Số thuế: 2300873961

Chi nhánh Hà Nội:

Số 252 – Tổ 17 – Đường Nguyễn Văn Linh – Thạch Bàn  – Long Biên – Hà Nội.

SĐT: 036 247 1688 – 076 247 1688 – 086 247 1688 – 070 247 1688 – 084 681 1688 – 035 747 1688

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Số 281/37/12 – Đường  Lê Văn Sỹ – Phường 1 – Q.Tân Bình – TPHCM.

SĐT: 086 247 1688

Chi nhánh: Trung Quốc:

广西壮族自治区崇左市凭祥市翠园小区 北大路 21号. SĐT: 0086 156789 36779 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

.

Chia sẻ

Một số lưu ý khi mua hàng 1688, Taobao, Tmall

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên 1688 thì sẽ gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm hoặc nguồn hàng. Bởi lẽ, trên các ứng dụng thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng 100% tiếng Trung. Hiểu vấn đề đó, chúng tôi xin cung cấp những từ khóa thông dụng khi mua hàng Trung Quốc hoặc bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm sản phẩm 1688 và Taobao bằng hình ảnh.

Hiện nay, có không ích khách hàng gặp nhiều rủi ro khi mua hàng 1688. Do đó, để việc mua hàng Trung Quốc thuận lợi và đảm bảo chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ các đánh giá về chất lượng hàng hóa từ người dùng trước đó. Để biết cách đánh giá uy tín nhà cung cấp trên 1688, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn có nhu cầu mua những mặt hàng dễ vỡ trên 1688.com, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gỗ kiện hàng. Đây là cách giảm thiểu các rủi ro gây hư hỏng hàng hóa. Bạn có thể tìm hiểu về chính sách đóng gỗ hàng Trung Quốc tại đây.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tmall.

Hãy chọn dịch vụ uy tín

Việc đặt hàng Trung Quốc sẽ gặp nhiều vấn đề. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một dịch vụ hỗ trợ mua hàng, vận chuyển và kiểm hộ hàng Trung Quốc uy tín. Hiện nay, eOrder đang là một trong những đơn vị hỗ trợ mua hàng Quảng Châu, Trung Quốc được hơn 16,000 khách hàng đang sử dụng.

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng thành công trong vòng 2h.
  • Vận chuyển và giao hàng khắp toàn quốc: Hà Nội (5-6 ngày), TP.HCM (7-8 ngày),…
  • Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh, cập nhật liên tục lộ trình vận chuyển hàng về chính xác theo từng giai đoạn.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng hơn 10.000m2. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc nhập hàng có số lượng lớn hoặc mua lẻ.
  • Chính sách đền bù 100% khi hàng hóa hư hỏng, mất hàng hoặc thiếu hàng. Giảm tải các vấn đề rủi ro khi đặt hàng Trung Quốc, bạn yên tâm sử dụng!

Hãy trực tiếp sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mua hộ, vận chuyển và kiểm hàng Trung Quốc của eOrder. Đăng ký tài khoản mua hàng Trung Quốc tại đây!

eOrder là một sản phẩm của EB2B

Bài viết tương tự

Nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng

Nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu giá rẻ, mẫu mã đa dạng Áo sơ mi Quảng Châu là mặt hàng được rất nhiều người ưa chuộng, bởi mẫu thiết đơn giản, chất liệu mát mẻ, đa dạng về mẫu mã, đặc biệt nguồn hàng áo sơ mi Quảng Châu rất rẻ. Áo sơ mi […]

Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở đâu rẻ và đẹp

Tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở đâu rẻ và đẹp Bạn đang có ý định tìm nguồn hàng túi xách quảng châu để kinh doanh, tuy nhiên bạn lại không biết địa điểm nào nhập túi xách hàng châu giá sỉ vừa đẹp lại rẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới […]

Chuyển phát nhanh là gì? Các loại hình thức chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là gì? Các loại hình thức chuyển phát nhanh Trước sự phát triển của các dịch vụ thương mại điện tử nhu cầu mua sắm online của khách hàng cũng ngày càng tăng cao khiến cho những tiện ích khác như chuyển phát nhanh phát triển. Vây chuyển phát nhanh là gì? […]

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Eorder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: Nghỉ lễ Quốc Khánh: Eorder nghỉ thứ 5 (ngày 02/09) và thứ 6 (ngày 03/09). Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội từ ngày 01/09 […]

Thông báo mua hàng trở lại và tạm dừng hoạt động tại kho Sài Gòn

  Kính gửi Quý Khách hàng! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND Thành phố, người dân không được phép ra/vào khu vực bị phong toả. Kể từ ngày 27/08/2021, Eorder tiếp tục nhận […]