Kinh nghiệm tìm hàng theo trend 1688 để tăng doanh thu bán hàng
Đăng ký / Đăng nhập

Vì sao nên tìm hàng theo trend 1688 để tăng doanh thu bán hàng.

Trang 1688 có tiền thân là trang alibaba.com. 1688 là trang bán sỉ sở hữu đặc điểm giống mang nền móng bán sỉ lớn nhất thế giới của Alibaba, nhưng 1688 được xây dựng đặc trưng cho khách hàng Trung Quốc. Khi mà Alibaba chuyên những đơn hàng quốc tế thì 1688 lại chuyên dụng cho riêng cho thị phần Trung Quốc nên website chỉ sở hữu tiếng Trung.

Bên cạnh đó, hàng hóa trên 1688 lại có mức giá rất thấp, đẹp, chuyên cung cấp số lượng nhiều, danh mục ngành hàng rộng, đa dạng nhà sản xuất hơn Alibaba (vì có yếu tố thị phần nội địa). Bên cạnh đó, 1 số mặt hàng có trên 1688 nhưng lại bị cấm trên Alibaba. Do đó, dù không được tương trợ tiếng Anh nhưng 1688 luôn là nguồn hàng sỉ chất lượng của hàng triệu người bán khắp thế giới, trong đấy có Việt Nam.

Các sản phẩm hot trên 1688 biểu đạt xu thế dùng của người mua. Sản phẩm hot sẽ với khả năng bán chạy và tỉ lệ sinh lời cao hơn. Lợi thế của 1688 là sắp đặt các sản phẩm theo thứ tự giảm dần độ “hot”. Những sản phẩm bán chạy nhất sẽ được hiển thị trước hết. Thành ra, chỉ cần nghiên cứu qua 1688 là bạn mang thể biết mặt hàng nào đang được ưa thích nhất trong mỗi lĩnh vực hàng. Trong khoảng đó, bạn mang thể tìm ra được ý tưởng kinh doanh hay, đem lại lợi nhuận cao nhất.

Trang 1688 cũng là nơi tập trung của hàng ngàn nhà cung cấp, phấn phối giá tốt, giá bán buôn, giá gốc thấp nhất. Bởi vậy, dù bạn mới khởi đầu kinh doanh hay muốn tậu nguồn hàng chất lượng giá rẻ để buôn bán trong khoảng thời gian dài thì 1688 sẽ không bao giờ làm cho bạn thất vọng. Bạn sẽ tiết kiệm được giá tiền đầu tư, chi phí vốn và thu lợi nhuận phổ biến và rộng lớn hơn. Bạn vui lòng tham khảo:

Kinh nghiệm tìm hàng trend 1688
Kinh nghiệm tìm hàng trend 1688 để tăng doanh thu bán hàng

Kinh nghiệm tìm hàng trend 1688 để tăng doanh thu bán hàng.

Sắm sản phẩm hot trend trên 1688 thường có một chút phiền. Bên cạnh đó, việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng có không ích rắc rối làm bạn tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức hơn.

  • Bạn cần đăng nhập tài khoản để xem đa dạng sản phẩm, đọc đánh giá, bình luận về chất lượng hàng hóa của dịch vụ đó. Đăng ký tài khoản trên 1688 thường không đơn thuần đối mang người Việt, do trang này chủ yếu phục vụ người Trung Quốc nên chỉ hỗ trợ bằng tiếng Trung.
  • Trang 1688 hơi hạn chế trong việc tải hàng từ quốc tế nên sẽ hơi cạnh tranh ví như bạn muốn nhập hàng về Việt Nam.
  • Việc đổi trả, khiếu nại về sản phẩm cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Nhất là trạng thái mất hàng, thất lạc, giao hàng trễ, sai sản phẩm.

Để hạn chế rủi ro, hãy tìm kiếm và nhập sản phẩm hot trend trên 1688 và cả Taobao hay Tmall ngay trên eOrder.vn. Nền móng eOrder.vn là giải pháp lý tưởng để bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, trong khoảng thời gian dài để buôn bán online:

  • eOrder.vn tương trợ tiếng Việt và phổ quát tiếng nói khác nên mang thể giúp bạn tiện lợi kiếm tìm nguồn sản phẩm mà không cần vào các trang tiếng Trung
  • Kết nối có nền tảng 1688 toàn diện nhất, chỉ cần đăng ký tài khoản eOrder.vn, an tâm tiện lợi xem sản phẩm, tìm hiểu, đăng bán và đặt tậu sản phẩm ngay.
  • eOrder.vn cho phép trực tiếp mua hàng trên hệ thống, giao hàng có trong khoảng dịch vụ tới tận tay khách hàng, giúp bạn khởi đầu việc bán hàng online mà không cần đầu cơ chi phí buôn bán.
  • Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về nhanh 3 – 7 ngày.
  • Chi phí nhập hàng, tải trong khoảng nhà sản xuất Trung Quốc đến tận tay khách hàng tối ưu nhất.

Đăng ký tài khoản mua hàng Trung Quốc ngay: https://dathang.eorder.vn/#/register

Bài viết tương tự

EOrder thông báo về việc vận hành duy nhất trên website eorder.vn

Kính gửi Quý Khách hàng! EOrder xin thông báo về việc vận hành, hỗ trợ Khách hàng trên website với các thông tin cụ thể như sau: Website: EOrder vận hành duy nhất trên trang chính là eorder.vn, Khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ vui lòng truy cập website eorder.vn để đặt […]

Thông báo triển khai mặc định lựa chọn dịch vụ Kiểm Hàng trên eOrder.vn

Kính gửi Quý Khách Hàng!    Để đảm bảo hàng hóa khi giao tới Khách hàng đúng mẫu mã, thuộc tính sản phẩm đã chọn khi mua hàng. Từ ngày 17/07/2021 eOrder sẽ mặc định lựa chọn dịch vụ Kiểm Hàng khi Khách hàng tạo đơn. Trường hợp Khách hàng không có nhu cầu kiểm […]

Bài viết liên quan

Chính sách mua hàng đối với sản phẩm hạn chế nhập

I. Định nghĩa: Mặt hàng hạn chế nhập là những mặt hàng thuộc danh mục sản phẩm ngành hàng sau: Mỹ phẩm: Son, phấn mắt, kem dưỡng da, … Thực phẩm: Bánh, hoa quả sấy khô, trà, … Dụng cụ, thiết bị y tế: Khẩu trang, máy đo huyết áp, … Cây, củ giống: Cây […]

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC CÙNG EORDER

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của EOrder là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây: 1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của EOrder. 2. Quý khách đã tìm hiểu […]

EOrder thông báo tiếp tục dịch vụ vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022

Kính gửi Quý Khách Hàng!   Do ảnh hưởng xấu của thời tiết nên EOrder tạm hoãn hoạt động đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022.  Vì vậy, các bộ phận: Chăm sóc Khách Hàng, mua hàng toàn hệ thống và xuất hàng tại kho Hà Nội vẫn sẽ hoạt động bình thường vào thứ Bảy ngày 13/08/2022 (kho Sài Gòn […]