Hướng dẫn đăng ký tài khoản T-mall đặt hàng Trung Quốc
Đăng ký / Đăng nhập

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 19

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 45

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 71

Warning: Undefined variable $options in /opt/bitnami/apps/eorder/wp-content/themes/sofbox/single.php on line 86

Nhắc đến các website thương mại điện tử tại Trung Quốc chắc chắn không thể nào bỏ qua trang web T-mall, với hàng ngàn mặt hàng đa dạng phong phú đây cũng là thị trường hấp dẫn dành cho những ai có ý định nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh. Để tham gia mua hàng trên website T-mall bạn phải sở hữu cho mình một tài khoản như các trang thương mại điện tử khác. Vậy bạn đã biết cách đăng ký tài khoản T-mall chưa?

Để đăng ký tài khoản mua hàng trên T-mall bạn chuẩn bị một số điện thoại và các thông tin cá nhân khác nhằm giúp quá trình tạo tài khoản nhanh chóng hơn.

Dưới đây là tổng hợp các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản T-mall mua hàng Trung Quốc cho bạn nhé:


Bước 1: Truy cập trang web để đăng ký tài khoản: https://www.tmall.com

Giao diện đăng ký tài khoản Tmall

Tiếp theo bạn chọn vào mục “Đăng ký miễn phí” ngay trên góc tay trái của thanh menu. Hệ thống sẽ hiển thị một bảng chi tiết các điều khoản, bạn hãy tham khảo thật kỹ và nhấn vào ô màu đỏ cuối cùng phía dưới.

Nút lệnh đăng ký tài khoản Tmall

Bước 2: Nhấn đăng ký, nhập số điện thoại và kéo thanh xác thực.

xác nhận điều khoản đăng ký

Các trang thương mại điện tử trên toàn thế giới nói chung hay các trang thương mại điện tử của Trung Quốc nói riêng đều yêu cầu người dùng phải nhập vào số điện thoại đăng ký. Do đó, để tạo tài khoản trên T-mall bạn vui lòng điền vào số điện thoại di động. Chọn mã vùng Việt Nam + 84, lưu ý khi nhập vào số điện thoại bạn không cần ghi chữ số 0 ở đầu.

Ví dụ: số thuê bao của bạn là 0909009090 khi đăng ký tài khoản T-mall bạn chỉ cần nhập vào 909009090.

Tiếp theo, bạn ấn giữ chuột vào kéo từ trái sang phải thao tác này nhằm mục đích xác nhận bạn không phải là robot. Cuối cùng ấn vào nút đăng ký ô màu đỏ phía dưới.

Bước 3: Nhập mã xác thực tài khoản đăng ký T-mall

Sau khi gửi yêu cầu thành công ở bước 2, hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn một dãy số xác thực tài khoản đăng ký thông qua tin nhắn SMS. Bạn vui lòng nhập chính xác dãy số mà bạn nhận được thông qua tin nhắn trên điện thoại. Sau đó, tiếp tục ấn vào ô màu đỏ phía dưới cùng để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tạo mật khẩu và tên đăng nhập

Cách tạo tài khoản T-mall cũng tương ứng như cách tạo tài khoản trên Taobao, mỗi tài khoản đăng ký đều bắt buộc phải nhập vào mật khẩu nhằm đảm bảo sự riêng tư cá nhân cho người mua hàng. Ở bước này sau khi xác thực số điện thoại đăng ký, bạn tiến hành tạo mật khẩu cho tài khoản T-mall. Mật khẩu là các dãy ký tự bao gồm chữ và số có độ dài tối thiểu là 6 ký tự và tối đa là 20 ký tự. Sau đó, điền tên đăng nhập vào ô trống cuối cùng.

Thông tin đăng ký

Bước 5: Giao diện đăng ký thành công.

Thông tin đăng ký thành công tài khoản Tmall

 

Nắm rõ cách tạo tài khoản T-mall chỉ trong giây lát bạn có ngay một tài khoản để tìm thông tin sản phẩm, thế nhưng với những bạn lần đầu tiên mua hàng sẽ khá khó khăn trong việc đăng ký thông tin vận chuyển và thanh toán. Do đó, việc tìm đến một đơn vị hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng trên T-mall về đến tận tay bạn là vô cùng cần thiết. Đăng ký ngay tài khoản eorder để đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo uy tín nhé.

 

Bài viết tương tự

Hướng dẫn đặt đơn hàng mua ngoài trên eOrder.vn

Đối với những sản phẩm muốn mua ngoài trang taobao.com/ tmall.com và 1688.com, khách hàng có thể thao tác tạo đơn hàng ngoài như sau: + Bước 1: Truy cập đường link sản phẩm: https://item.taobao.com/item.htm?id=621981496444 + Bước 2: Thao tác đặt sản phẩm về giỏ bình thường qua công cụ đặt hàng của eOrder.vn. Có […]

Cách tạo tài khoản 1688 và đăng nhập 1688

Nếu Taobao là sàn thương mại điện tử chuyên về bán lẻ thì 1688.com được mệnh danh là kho hàng sỉ của Trung Quốc. Tại Việt Nam, đã có không ít các chủ shop online chọn 1688 là nơi nhập hàng để kinh doanh. Nếu bạn đang cân nhắc về việc nhập hàng 1688 thì […]

Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688

Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688 Gần đây, việc nhập hàng Trung Quốc đã dần phổ biến trong thị trường Việt Nam. Đặc biệt, đối với những chủ doanh nghiệp hay chủ shop thì sàn thương mại điện tử (TMĐT) 1688 được xem như kho hàng sỉ, số lượng khổng lồ với mức […]

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2023

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, EOrder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: –       Nghỉ lễ Quốc Khánh: EOrder nghỉ thứ 6 (ngày 01/09) và thứ 7 (ngày 02/09). –       Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội và Sài Gòn từ ngày 01/09 đến 03/09 sẽ bị […]

Cảnh báo thủ đoạn lừa chuyển tiền qua việc quét mã QR

Kính gửi Quý Khách hàng, Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hình thức lừa đảo mới. Đối tượng lừa đảo giả làm nhân viên của các Công ty để chào mời dịch vụ và thông báo cho Khách hàng chuyển tiền để sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua hình thức chuyển khoản […]