Hướng dẫn tìm hàng hot trend 1688 tháng 8 eOrder.vn
Đăng ký / Đăng nhập

Gần đây các sàn thương mại điện tử Trung Quốc đang dần phổ biến hơn với người dùng, đặc biệt là ở Việt Nam. Bên cạnh các sàn thương mại như Taobao, Tmall, Aliexpress thì 1688.com cũng là một trong sàn được quan tâm hơn cả. Bởi lẽ, 1688.com là sàn chuyên cung cấp hàng sỉ lớn nhất thế giới.

1688.com đang là nơi cung cấp nhiều nguồn hàng cho các doanh nghiệp bán lẻ, shop hàng online tại Việt Nam. Vậy nên, tính cạnh tranh về hàng hóa ngày càng khốc liệt Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, chủ shop online tôi khuyên bạn nên tìm hiểu cách nhập hàng hot trend 1688. Chỉ khi bạn đi đầu xu hướng thì bạn mới có lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Trước khi bắt đầu tìm hàng trên 1688 bạn cần phải có tài khoản. Nếu đây là lần đầu tiên mua hàng trên 1688, chúng tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản. Xem hướng dẫn tạo tài khoản 1688 tại đây.

hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend trên 1688
Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Cách tìm hàng hot trend 1688 tháng 8

Hiện tại, để phục vụ nhu cầu tìm sản phẩm hot trend, 1688 đã cung cấp cho người sử dụng 2 trang web thống kê chính xác dựa vào các từ khóa mà khách hàng “search” trên 1688.

Cách 1. Tìm hàng hot trend 1688 tháng 8 thông qua sản phẩm bán chạy nhất trên 1688.com

1688 được mệnh danh là nguồn hàng sỉ của Trung Quốc. Các sản phẩm mới có lượt mua nhiều tại đây chính là những sản phẩm có độ hot nhất định. Vì thế, bạn có thể dự đoán xu hướng nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Bước 1: Bạn truy cập vào tao.1688.com. Đây là trang thống kê các sản phẩm bán chạy trên 1688. Trang web sử dụng 100% tiếng Trung, do dó hãy sử dụng công cụ dịch của google để dịch trang.

Bước 2: Tại màn hình bên trái, những sản phẩm hot trend trên 1688 sẽ được hiển thị.

Lưu ý: Đây là tính năng mới được thử nghiệm, nên sẽ còn nhiều hạn chế về hàng hóa. Bạn có thể tham khảo cách 2 để lựa chọn sản phẩm tốt hơn.

Cách 2. Tìm hàng hot trend 1688 tháng 8 thông qua số lượng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên 1688.

Đây là cách làm phổ biến và cung cấp thông tin gần như là chính xác nhất. Tập đoàn Alibaba (công ty “mẹ” của 1688, Tmall và Taobao,…) đã phát triển trang web này để hỗ trợ tối đa việc xác định xu hướng, hỗ trợ các chủ doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng.

hướng dẫn tìm hàng hot trend trên 1688

Bước 1: Bạn truy cập vào trang index.1688.com. Đây là trang thống kê từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Từ đây, các bạn có thể biết sản phẩm nào đang đón đầu xu hướng của người tiêu dùng.

Trang web hiển thị dữ liệu một cách chính xác nhất. Bạn sẽ lựa chọn thống kê từ khóa trong vòng tháng 08. Hoặc lựa chọn theo bất kỳ thời gian nào mà bạn mong muốn.

Bước 2: Bạn thao tác theo từng bước như hình bên dưới để biết thêm cách xác định sản phẩm hot trend.

hướng dẫn tìm kiếm hàng hot trend trên 1688 bằng trang index
Hướng dẫn tìm kiếm hàng hot trend trên 1688 bằng trang index

 

Trên 1688.com sẽ không dùng tiếng Việt, để giúp bạn dễ dàng tìm các mặt hàng hot trend, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh mục những từ khóa tiếng trung phổ biến theo ngành hàng để bạn kiếm dễ dàng hơn tại đây hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn tìm hàng 1688 bằng hình ảnh tại đây.

Hy vọng bài viết hướng dẫn tìm hàng hot tren 168 tháng 8 sẽ mang đến kiến thức bổ ý cho bạn.

Bài viết tương tự

EOrder thông báo về việc vận hành duy nhất trên website eorder.vn

Kính gửi Quý Khách hàng! EOrder xin thông báo về việc vận hành, hỗ trợ Khách hàng trên website với các thông tin cụ thể như sau: Website: EOrder vận hành duy nhất trên trang chính là eorder.vn, Khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ vui lòng truy cập website eorder.vn để đặt […]

Thông báo triển khai mặc định lựa chọn dịch vụ Kiểm Hàng trên eOrder.vn

Kính gửi Quý Khách Hàng!    Để đảm bảo hàng hóa khi giao tới Khách hàng đúng mẫu mã, thuộc tính sản phẩm đã chọn khi mua hàng. Từ ngày 17/07/2021 eOrder sẽ mặc định lựa chọn dịch vụ Kiểm Hàng khi Khách hàng tạo đơn. Trường hợp Khách hàng không có nhu cầu kiểm […]

Bài viết liên quan

Chính sách mua hàng đối với sản phẩm hạn chế nhập

I. Định nghĩa: Mặt hàng hạn chế nhập là những mặt hàng thuộc danh mục sản phẩm ngành hàng sau: Mỹ phẩm: Son, phấn mắt, kem dưỡng da, … Thực phẩm: Bánh, hoa quả sấy khô, trà, … Dụng cụ, thiết bị y tế: Khẩu trang, máy đo huyết áp, … Cây, củ giống: Cây […]

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC CÙNG EORDER

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của EOrder là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây: 1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của EOrder. 2. Quý khách đã tìm hiểu […]

EOrder thông báo tiếp tục dịch vụ vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022

Kính gửi Quý Khách Hàng!   Do ảnh hưởng xấu của thời tiết nên EOrder tạm hoãn hoạt động đào tạo cho cán bộ nhân viên công ty vào Thứ Bảy ngày 13/08/2022.  Vì vậy, các bộ phận: Chăm sóc Khách Hàng, mua hàng toàn hệ thống và xuất hàng tại kho Hà Nội vẫn sẽ hoạt động bình thường vào thứ Bảy ngày 13/08/2022 (kho Sài Gòn […]