Chính sách giao hàng nội địa Việt Nam của eOrder dành cho khách hàng.
Đăng ký / Đăng nhập

chính sách giao hàng trong nước của eorder

1. Định nghĩa

– Quá trình giao hàng từ kho của eOrder tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

– Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

2. Mức phí

– Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết trong Biểu phí dịch vụ tại đây

Bảng phân vùng khu vực giao hàng
Tỉnh/ Thành phố Vùng 1 Vùng 2
Hà Nội *Các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Đống Đa.
* Quận Hoàng Mai: Bao gồm các khu vực ngoại trừ Yên Sở, Hoàng Liệt, Thịnh Liệt, Pháp Vân, Nam Dư.
* Quận Tây Hồ: Bao gồm các khu vực ngoại trừ An Dương Vương, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hòang Tôn.
* Quận Long Biên: Hỗ trợ đến Phố Đức Giang, Đường Nguyễn Văn Linh (tính đến Vincom Long Biên).
* Quận Hoàng Mai: Yên Sở, Hoàng Liệt, Thịnh Liệt, Pháp Vân, Nam Dư.
* Quận Bắc Từ Liêm: Ranh giới là đường Phạm Văn Đồng, Đường K3 đến cầu Nơi, Cổ Nhuế đến Ngõ 145.
* Quận Nam Từ Liêm: Hỗ trợ đến K2, Trung Vân.
* Huyện Thanh Trì: Hỗ trợ đến Pháp Vân
* Quận Hà Đông: La Khê, Phúc La, Hà Cầu, Xa La, Cầu Bươu.
* Quận Tây Hồ: Các khu vực An Dương Vương , Xuân La, Xuân Đỉnh, Nguyễn Hòang Tôn.
TP. Hồ Chí Minh * Các quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận. * Quận 2, quận 9, quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh.
Khu vực khác * Đối với các tỉnh thành hoặc khu vực không nằm trong phạm vi Vùng 1, Vùng 2; eOrder sẽ giao hàng qua các nhà xe, chành xe, ga tàu hoặc các CPN (Viettel Post, TTC, Express…)Theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Trong trường hợp này, khách hàng sẽ thanh toán phí giao hàng theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển lựa chọn.
* Trong trường hợp eOrder phải vận chuyển hàng hóa để giao cho các nhà xe/ chành xe/ ga tàu, eOrder sẽ thu phí vận chuyển tương đương với phí giao hàng áp dụng với khu vực nhà xe/ chành xe/ ga tàu đó. Khi khách hàng cần thanh toán phí giao hàng tới nhà xe/ chành xe/ ga tàu và phí giao hàng nhà xe giao hàng tới địa chỉ nhận hàng của quý khách.

* Bảng phân vùng khu vực giao hàng nội địa

– Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

– Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

– eOrder cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

– Lưu ý biểu phí giao hàng chỉ áp dụng trong điều kiện Eorder sắp xếp giao hàng.

Trường hợp hàng hoá được giao qua đơn vị thứ 3, phí giao hàng sẽ áp dụng theo bảng giá của các đơn vị vận chuyển thứ 3.

3. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam

– Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: eOrder chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

– Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

+ Thời gian làm việc: eOrder tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h30-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

+ Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…) và đã lựa chọn gói giao hàng. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 12h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.
Nếu trong trường hợp yêu cầu giao của Quý khách hàng trước 12h mà eOrder không thể sắp xếp lịch giao trong ngày, eOrder sẽ chủ động thông báo trước cho Khách hàng trong vòng 01h làm việc kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu.

*Lưu ý: eOrder chỉ cam kết giao hàng theo ngày và không hỗ trợ giao hàng theo khung giờ cụ thể.

– Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)/6000

– Quy định về cam kết giao hàng:
+ eOrder cam kết giảm phí giao hàng nội địa trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết của mình.
+ eOrder sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Khách hàng hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

Ngoài ra eOder không chịu trách nhiệm cho:

– Kiện hàng bị hư hỏng thất lạc trong quá trình vận chuyển trong nước.
– Không chịu phí vận chuyển nội địa từ kho >> nhà khách
– Không nhận nhận tiền thu hộ của NVC nội địa tại VN, chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng còn lại trước khi vận chuyển đến nhà khách.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng eTop.vn để quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn tại đây. (eTop POS là một sản phẩm của eTop.vn)

Bài viết tương tự

NGUYÊN TẮC HỢP TÁC CÙNG EORDER

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của EOrder là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây: 1. Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của EOrder. 2. Quý khách đã tìm hiểu […]

Eorder thông báo các mặt hàng tạm dừng vận chuyển từ 23/12/2021 đến 08/01/2022

Do tình hình thông quan hiện tại bị hạn chế và gặp nhiều khó khăn. Vì vậy trong giai đoạn này. Eorder trân trọng thông báo để Khách hàng chủ động trong kinh doanh, mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ phòng DVKH để được hỗ trợ.

Chính sách hàng Lưu kho hàng hóa

(Áp dụng từ tháng 3/2019) Để đảm bảo công tác vận hành, phục vụ việc giao vận hàng hóa tới Quý khách luôn suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro thất thoát hàng hóa, eOrder.vn tiến hành điều chỉnh “Chính sách Lưu kho Hàng hóa ” với các nội dung chi tiết như sau: I.        Định nghĩa: […]

Bài viết liên quan

Thông báo lịch nghỉ và lịch làm việc lại sau Tết Nguyên Đán 2023

Kính gửi Quý Khách hàng! EOrder xin thông báo lịch nghỉ Tết và thời gian làm việc sau Tết Âm Lịch 2023 như sau: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023: –       Thời gian giao hàng tại kho phân phối Hà Nội đến hết ngày 18/01/2023 (tức ngày 27/12 Âm lịch). –      Thời gian giao […]

Thông báo tạm ngưng dịch vụ từ 14h30 ngày 09/01/2023

Kính gửi Quý Khách Hàng! Để chuẩn bị cho các hoạt động tổng kết cuối năm, từ 14h30 ngày 09/01/2023 EOrder xin phép tạm ngưng dịch vụ bao gồm: Chăm sóc Khách Hàng, mua hàng và xuất hàng tại kho Hà Nội (kho Sài Gòn vẫn hoạt động bình thường).  – Những yêu cầu giao hàng tại kho Hà Nội sẽ được […]