Cách dùng web taobao.com dịch tiếng Việt trên điện thoại
Đăng ký / Đăng nhập
Chương trình CÙNG NHAU VƯỢT QUA Đại dịch Covid 2021
Xem thêm chi tiết
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Eorder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: Nghỉ lễ Quốc Khánh: Eorder nghỉ thứ 5 (ngày 02/09) và thứ 6 (ngày 03/09). Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội từ ngày 01/09 […]

Xem thêm chi tiết
Thông báo mua hàng trở lại và tạm dừng hoạt động tại kho Sài Gòn

  Kính gửi Quý Khách hàng! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND Thành phố, người dân không được phép ra/vào khu vực bị phong toả. Kể từ ngày 27/08/2021, Eorder tiếp tục nhận […]

Xem thêm chi tiết
Chương trình CÙNG NHAU VƯỢT QUA Đại dịch Covid 2021
Xem thêm chi tiết
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Eorder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: Nghỉ lễ Quốc Khánh: Eorder nghỉ thứ 5 (ngày 02/09) và thứ 6 (ngày 03/09). Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội từ ngày 01/09 […]

Xem thêm chi tiết
Thông báo mua hàng trở lại và tạm dừng hoạt động tại kho Sài Gòn

  Kính gửi Quý Khách hàng! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND Thành phố, người dân không được phép ra/vào khu vực bị phong toả. Kể từ ngày 27/08/2021, Eorder tiếp tục nhận […]

Xem thêm chi tiết

Bạn muốn mua hàng nội địa Trung Quốc nhưng chưa tìm được website bán hàng uy tín? Bạn muốn mua hàng trên taobao nhưng chạm chán gian khổ về ngôn ngữ? Bạn không biết phải làm thế nào để mua được hàng trên taobao? Bạn muốn biết cách dùng web taobao.Com dịch tiếng Việt trên điện thoại? Bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Website taobao.Com là gì?

Taobao.Com là một trang website bán hàng online hoạt động như nhiều trang yêu thương mại điện tử khác như: Ebay, Amazon hay Lazada, Shopee… Taobao.Com được xây dựng vào ngày 10/5/2003 bởi tập đoàn Alibaba.

Hoạt động theo bề ngoài bán hàng 2C2 để giúp sức khách lẻ bán hàng với với khách hàng nên ngay từ khi xây dựng, taobao.Com đã không thu phí người dùng, cũng nhờ đó mà trang website này hấp dẫn về cho mình một lượng lớn khách hàng nhập cuộc.Taobao.Com hiện giờ được xem là một trong những trang website được khách hàng truy cập nhiều nhất trên trái đất.

Hàng hóa trên taobao rất nhiều chủng loại, phong phú từ những mặt hàng thời trang đến đồ gia dụng, đồ điện tử… tất cả chúng đều có rét rất rẻ. Hàng hóa Trung Quốc có nhiều loại, từ hàng hóa chất lượng trung bình đến cao cấp để bạn thỏa sức chọn lựa.

Tuy nhiên, không phải tất cả hàng trên taobao đều tốt, khi mua hàng trên taobao bạn cần phải chú ý đọc rõ ràng những thông tin hàng hóa, thông tin công trình, chế độ áp dụng rét mướt ưu đãi đối với khách sỉ và khác biệt bạn cần phải để ý mức độ uy tín của shop bán hàng. Đây là một nhân tố quan trong quyết định việc bạn có mua được hàng chất lượng tốt hay không. Ngoài ra thì bạn còn có thể xem những bình chọn, nhận xét về công trình của những người đã mua hàng trước đó để quyết định xem có mua công trình hay không.

Tại sao phải dùng web taobao dịch tiếng Việt?

Hàng hóa nội địa Trung Quốc ngày nay được rất nhiều khách hàng người Việt Nam tin dùng và lựa chọn. Dù cho quá trình mua bán có chạm chán nhiều gian nan, nhưng họ vẫn muốn mua hàng nội địa  Trung Quốc bởi nó phục vụ đầy đủ hưởng thụ về hàng hóa “ngon – bổ – rẻ”.

Đã có không ít các nhà buôn hàng ở Việt Nam quý phái đến tận Trung Quốc để săn những món hàng rẻ, chất lượng về để hỗ trợ cho thị trường Việt Nam. Nhưng cũng không ít người Việt đã tự chủ động mua hàng qua website taobao để để dành chi phí đi lại.

Nhưng khi mua hàng trực tiếp trên taobao, người Việt lại bận bịu phải rào cản ngôn ngữ. Taobao.Com là một website Trung Quốc nên sẽ chẳng có gì lấy làm lạ khi ngôn ngữ được sử dụng chính thức trên website là ngôn ngữ Trung Quốc. Những điều này đã khiến cho không ít người Việt gặp mặt gian nan khi mua hàng.

Vậy có cách nào để người Việt không biết tiếng Trung Quốc mà vẫn có thể mua hàng trên Taobao không? Làm thế nào để việc mua hàng trên taobao trở nên đơn giản hơn? Chúng ta hãy cùng khám phá một số cách dùng web taobao.Com dịch tiếng Việt trên di động nhé.

Sử dụng safari trên iphone, ipad

Công việc trước tiên bạn cần làm đó là thiết đặt ứng dụng dịch thuật Microsoft Translator từ apple store. Sau đó, để sử dụng được chức năng này trên safari, bạn cần vào phần tiện ích mở mênh mông rãi và bật nó lên, các bước được thực hiện theo thứ tự: trên iphone/ ipad mở trình duyệt safari -> nhấn vào biểu tượng ô vuông có dấu mũi tên ở thanh dưới màn hình -> vuốt sang trọng phải và chọn thêm tiện ích mở rộng -> ấn chấm dứt để lưu.

App này sau khi thiết đặt kết thúc sẽ dịch mặc định theo ngôn ngữ mà iphone/ ipad đang sử dụng. Sau khi thực hiện cục bộ các bước thì bạn truy cập vào taobao.Com trên safari sau đó nhấn vào biểu tượng ô vuông có dấu mũi tên ở thanh dưới rồi chọn vào translator. Lúc này, những thông tin trên trang web sẽ được dịch tự động để bạn mua hàng, tham khảo thông tin hàng hóa đơn giản hơn.

Sử dụng trình duyệt chrome trên iphone/ ipad/ android

Đối với iphone/ipad app duyệt website mặc định là safari nên bạn cần phải tải chrome về từ app store. Những chiếc di động hệ điều hành android tùy thuộc vào từng loại, nếu dế yêu bạn không mặc định hoặc không có sẵn chrome, bạn có thể vào CH – Play để tải chrome về. Dịch website taobao.Com bằng cách này khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào website taobao.Com, chrome sẽ tự động hỏi bạn có muốn dịch trang website này lịch sự tiếng Việt hay không? Bạn chỉ cần ấn vào Vietnamese là tảng sẽ tự động được dịch.

Tuy nhiên, dù sử dụng máy tính hay di động, sử dụng hiệ tượng dịch thuật nào đi nữa thì việc sử dụng dụng cụ dịch thuật cũng chỉ đúng được khoảng tầm 60-70%, không hoàn toàn đúng và sát nghĩa. Chưa kể đến có những mô tra hoặc những thông tin trực tiếp trên ảnh mà dụng cụ không thể quét được. Điều này đôi lúc sẽ làm bạn hiểu nhầm về nghĩa cũng như thông tin của tác phẩm, dễ dẫn đến mua nhầm hàng.

Việc mua hàng trực tiếp trên taobao không chỉ gian nan khi bạn chạm chán rào cản ngôn ngữ mà nó còn gian khổ về khoản thanh toán và địa chỉ nhận hàng. Muốn mua được hàng trên Taobao, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc Paypal và khác biệt là hầu như tất cả các tác phẩm bán trên taobao đều không giúp sức vận chuyển về Việt Nam do rào cản ngôn ngữ và thuế phí phức hợp, vì vậy bạn cần phải có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Một số lưu ý khi mua hàng 1688, Taobao, Tmall

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua hàng trên 1688 thì sẽ gặp không ít khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm hoặc nguồn hàng. Bởi lẽ, trên các ứng dụng thương mại điện tử Trung Quốc đều sử dụng 100% tiếng Trung. Hiểu vấn đề đó, chúng tôi xin cung cấp những từ khóa thông dụng khi mua hàng Trung Quốc hoặc bạn có thể tham khảo cách tìm kiếm sản phẩm 1688 và Taobao bằng hình ảnh.

Hiện nay, có không ích khách hàng gặp nhiều rủi ro khi mua hàng 1688. Do đó, để việc mua hàng Trung Quốc thuận lợi và đảm bảo chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ các đánh giá về chất lượng hàng hóa từ người dùng trước đó. Để biết cách đánh giá uy tín nhà cung cấp trên 1688, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn có nhu cầu mua những mặt hàng dễ vỡ trên 1688.com, chúng tôi khuyên bạn nên đóng gỗ kiện hàng. Đây là cách giảm thiểu các rủi ro gây hư hỏng hàng hóa. Bạn có thể tìm hiểu về chính sách đóng gỗ hàng Trung Quốc tại đây.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản 1688.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tmall.

Hãy chọn dịch vụ uy tín

Việc đặt hàng Trung Quốc sẽ gặp nhiều vấn đề. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một dịch vụ hỗ trợ mua hàng; vận chuyển và kiểm hộ hàng Trung Quốc uy tín. Hiện nay, eOrder đang là một trong những đơn vị hỗ trợ mua hàng Quảng Châu; Trung Quốc được hơn 16,000 khách hàng đang sử dụng.

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng thành công trong vòng 2h.
  • Vận chuyển và giao hàng khắp toàn quốc: Hà Nội (5-6 ngày), TP.HCM (7-8 ngày),…
  • Giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh, cập nhật liên tục lộ trình vận chuyển hàng về chính xác theo từng giai đoạn.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và hệ thống kho bãi rộng hơn 10.000m2. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc nhập hàng có số lượng lớn hoặc mua lẻ.
  • Chính sách đền bù 100% khi hàng hóa hư hỏng, mất hàng hoặc thiếu hàng. Giảm tải các vấn đề rủi ro khi đặt hàng Trung Quốc, bạn yên tâm sử dụng!

Hãy trực tiếp sử dụng và trải nghiệm dịch vụ mua hộ; vận chuyển và kiểm hàng Trung Quốc của eOrder. Đăng ký tài khoản mua hàng Trung Quốc tại đây!

eOrder là một sản phẩm của EB2B

Bài viết tương tự

Top 4 Nguồn Sỉ Phụ Kiện Điện Thoại Nên Nhập Về Bán 2020

Bây giờ có khá nhiều nguồn lấy sỉ phụ khiếu nại dế yêu cho những người e doanh nhập về bán, mỗi nguồn hàng sẽ có ưu và nhược điểm không giống nhau mà bạn cần tóm vững để có thể lựa chọn cho mình một nguồn hàng chất lượng nhất. Trong bài viết ngày […]

Nguồn nhập đồ gốm sứ Trung Quốc giá sỉ lẻ toàn quốc

Đồ gốm sứ Trung Quốc được người Việt nhập hàng về bán khá nhiều và không khó để bạn tìm kiếm được những mẫu mã đẹp trên thị trường. Bạn ý định kinh sợ doanh nhưng chưa biết Nguồn nhập đồ gốm sứ Trung Quốc nào uy tín nhất? Hãy theo dõi bài viết sau […]

Cách tìm sản phẩm bán chạy (hot trend) trên 1688

Tại sao cần phải tìm sản phẩm bán chạy (hot trend) trên 1688? Hiện nay, kinh doanh online được xem là một trong ngành nghề “hot” nhất thị trường. Nhưng kinh doanh mặt hàng nào thì mới bán được nhanh, bán chạy thu được vốn nhanh, mang lại lợi nhuận lớn là câu hỏi của […]

Bài viết liên quan

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2021

Kính gửi Quý Khách hàng! Theo lịch nghỉ lễ chung, Eorder sắp xếp cho cán bộ nhân viên nghỉ lễ Quốc Khánh cụ thể như sau: Nghỉ lễ Quốc Khánh: Eorder nghỉ thứ 5 (ngày 02/09) và thứ 6 (ngày 03/09). Các yêu cầu giao hàng tại kho phân phối Hà Nội từ ngày 01/09 […]

Thông báo mua hàng trở lại và tạm dừng hoạt động tại kho Sài Gòn

  Kính gửi Quý Khách hàng! Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với nhiều chuỗi lây nhiễm, TP. HCM tiếp tục siết chặt giãn cách xã hội. Theo quy định của UBND Thành phố, người dân không được phép ra/vào khu vực bị phong toả. Kể từ ngày 27/08/2021, Eorder tiếp tục nhận […]